Đấu trí – Tập 10: Tuấn nháy chê vợ “đã hay ghen còn lười đẻ”, vợ hận Tuấn “Mê gái là ra đi tê tái nhất”

Đại úy Vũ (Thanh Sơn) và Thiếu úy Linh (Anh Đào) được C03 sắp xếp lịch hỏi cung Tuấn (Doãn Quốc Đam). Vũ, Linh đưa ra các tài liệu do trích xuất từ ổ cứng thu giữ tại nhà Tuấn, nhưng Tuấn vẫn chối có thể do anh ta cầm nhầm của người khác.

Tuấn được xem các tài liệu có chữ ký của vợ mình nhưng anh ta vẫn cho rằng công an vào nhà khám xét, tài liệu có chữ ký của vợ thì là điều bình thường.

Vũ xem lại đoạn video hỏi cung vợ Tuấn được ghi lại. Người phụ nữ này có vẻ kích động vì việc Tuấn ngoại tình, có bao nhiêu tiền mang đi cho gái, chê vợ không biết đẻ. Vợ Tuấn nói chồng mình đã có con trai và mua biệt thự cho cô bồ nhí đó. “Mê gái là ra đi tê tái nhất” – vợ Tuấn nói.

Vũ nhắn Linh in ảnh mẹ con cô nhân tình để chuẩn bị cho buổi hỏi cung Tuấn tiếp theo vào ngày mai. Vũ phân tích, Tuấn trăng hoa nhưng quan hệ tình cảm với cô bồ nhí này có vẻ xuất phát từ tình cảm thật. Mẹ con cô bồ nhí là hai người quan trọng với Tuấn.

Buổi làm việc thứ hai, Vũ đưa cho Tuấn xem ảnh mẹ con cô bồ nhí của Tuấn. Anh ta có chút tức giận và tuyên bố, mẹ con họ không liên quan gì đến việc này.

Vũ cho biết, một khi Tuấn đã có vi phạm thì cơ quan điều tra phải điều tra toàn diện mọi khía cạnh để làm rõ vấn đề. Vũ cũng vào thẳng việc: “Số tiền 35 tỷ từ công ty Khải Tuấn chuyển tới Đông Bình là chuyển cho những ai?”.

Tuấn nói dối rằng chuyển 35 tỷ đó cho mẹ con bồ nhí, mà anh ta không biết rằng phía công an đã điều tra ra người chuyển tiền đến tiệm vàng Kim Toái lại chính là vợ Tuấn – Kế toáɴ trưởng của công ty Khải Tuấn.

“Chả lẽ vợ anh lại chuyển tiền cho bồ nhí của anh để nuôi con?” – câu hỏi phủ đầu của Thiếu uý Phương Linh khiến Tuấn “cứng họng” và đòi có luật sư. Vũ nói đến nước này rồi, cơ quan điều tra chờ đợi sự thành khẩn của Tuấn.

Linh hỏi Tuấn về cô nhân tình kinh doanh online, doanh thu không đáɴg kể nhưng cô ta lại đang sở hữu một căn biệt thự rất lớn. Tuấn bẻ lái sang chuyện tình cảm, anh ta nói rằng vợ đã hay ghen lại còn lười đẻ, trong khi bố Tuấn muốn có cháu trai nên anh ta đã giấu vợ để vượt rào. Vũ đề nghị Tuấn trả lời thẳng vào vấn đề.

Tuấn kể tiếp, chị Nguyệt – chủ tiệm vàng Kim Toái là người giới thiệu cô nhân tình cho Tuấn. Mới đầu cô ấy xin làm việc, rồi cả hai có tình cảm và cô ấy sinh cho Tuấn con trai. Tuấn khẳng định, khối tài sản cô ấy có được là trước khi tôi làm sinh phẩm KT.

Cuối cùng, Tuấn khai ra bà Loan – vợ ông Túng đã đến nhận số tiền mà Tuấn gửi qua chị Nguyệt – chủ tiệm vàng. Tuấn khẳng định hợp đồng với CDC Đông Bình, anh ta chỉ làm việc với ông Túng, chứ không ai khác.

Linh thắc mắc rằng Vũ nói mẹ con cô nhân tình rất quan trọng với Tuấn, vậy mà hắn ta lại đổ vấy 35 tỷ kia cho cô nhân tình dễ dàng như vậy. Vũ nói Tuấn là kẻ gió chiều nào che chiều đó. Vì chứng cứ công an đưa ra bất ngờ nên hắn ta đang đối phó thôi.

Đại tá Trần Giang (NSND Trung Anh) cho biết, Cục C03 tiếp tục ủy thác điều tra cho PC03 Đông Bình yêu cầu làm rõ hợp đồng 240.000 bộ sinh phẩm KT giữa CDC Đông Bình và công ty Khải Tuấn, đặc biệt là việc đưa nhận hối lộ vì đây là hợp đồng rất lớn.

Đại tá Giang cho biết, vụ áɴ còn mở rộng, tuy khẩn trương nhưng cần thận trọng.

Ở diễn biến khác, ông Lực – Giám đốc Bệnh viện đa khoa tỉnh Đông Bình đến gặp để trách móc ông Kiên – Giám đốc Sở Y tế. Hồi đó, chính ông Kiên đứng ra đảm bảo công ty của Tuấn làm ăn đàng hoàng nên ông Lực mới ký hợp đồng mua sắm thiết bị. Ông Kiên phủi bỏ liên quan và khẳng định ông không ký văn bản hay gọi điện chỉ đạo cho ông Lực mua thiết bị của Khải Tuấn. Ông Lực tức giận nhắc lại: “Anh không ra văn bản nhưng anh chỉ đạo bằng miệng”.

Ông Đức (Vĩnh Xương) – Chủ tịch tập đoàn Thành Đông gặp ông Đoàn Phát (NSƯT Mai Nguyên) – Chủ tịch tỉnh Đông Bình để xin ý kiến về khu đất chỗ vườn hoa cũ, lâu quá rồi không triển khai. Ông Đức thông tin riêng với Chủ tịch tỉnh rằng, góp 60% vốn cho dự áɴ này là của Khải (Anh Tuấn) – người đang bị tạm giam. Ông Đức còn khẳng định đã kiểm chứng thông tin rồi.

Theo ông Đức, điều đáɴg lo nhất là công an sẽ khoanh dòng tiền của Khải lại, như vậy dự áɴ sẽ đình trệ không thể triển khai. Chủ tịch Phát lo lắng, vì dự áɴ này vốn đã chậm tiến độ, nay lại lùi thì dư luận, báo chí nhảy vào cuộc sẽ rất tai ʜạɪ.

Ông Túng (Thanh Bình) chạy vạy khắp nơi nhờ cứu vụ này nhưng vẫn phải ôm tiền về trong thất vọng. Ông cháɴ náɴ nói với vợ rằng mọi người “lúc vui thì vỗ tay vào”, giờ thì tráɴh ông còn hơn F0. Ông dặn vợ làm đúng những lời ông dặn – phủ nhận, làm căng lên, vu lên là bị đổ ᴛộɪ để cứu lãnh đạo. Bà Loan rủ chồng ôm tiền trốn ra nước ngoài nhưng ông Túng cho rằng không dễ như thế.

Sau khi bàn bạc kế hoạch, đội 1 đã triển khai hai mũi tiếp cận để đưa bà Nguyệt – chủ tiệm vàng và bà Loan – vợ ông Túng về cơ quan điều tra. Ông Túng dường như biết chuyện, đã lén về nhà đốt hết tài liệu.

Quý vị đón xem diễn biến tiếp theo trong tập 11 phim Đấu trí phát sóng 21h hôm nay (02/8) trên kênh VTV1!

Nguồn: vtv.vn

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.