Đấu trí tập 11: Giám đốc CDC giả đɪêɴ, lãnh đạo Sở Y tế ly hôn để bảo toàn tài sản

Tại cơ quan công an, bà Loan (Hoàng Yến)- vợ của Giám đốc CDC Đông Bình khai số tiền 17 tỷ là tiền chung của hội bạn thân, trong đó có vợ Giám đốc Sở Y tế. Biết mình sẽ vướng vào vòng lao lý, Giám đốc CDC định giả đɪêɴ, còn Giám đốc Sở Y tế chuẩn bị ly hôn vợ để bảo toàn tài sản.

Tại trụ sở cơ quan điều tra, vợ ông Túng (Thanh Bình) lo lắng trước những câu hỏi của Vũ (Thanh Sơn). Công an đã nắm được mọi hành tung bất thường của bà Loan (Hoàng Yến). Vũ nhắc đến chuyện vợ Giám đốc CDC Đông Bình vung 17 tỷ đồng để mua lại một nhà hàng đã phá sản.

Vợ Túng bị hỏi về số tiền 17 tỷ đem đi đầu tư vào một nhà hàng đã phá sản.

Bị hỏi về số tiền lớn, bà Loan tỏ thái độ bất hợp tác và nói đó không phải số tiền của hai vợ chồng. Bà Loan chỉ “đại diện hội chị em” cầm tiền đi đầu tư. Trước những câu hỏi dồn dập từ thiếu úy Linh (Anh Đào), bà Loan đã khai ngay “chị em bạn dì” của mình chính là bà Bích (Thu Huyền)- vợ Kiên- Giám đốc Sở Y tế Đông Bình.

Thấy “đường dây” sắp vỡ, ông Kiên (Thanh Tùng) định ly hôn vợ để bảo toàn tài sản, đồng thời tạo thêm vỏ bọc trong sạch, liêm khiết cho bản thân.

Trong lúc đó, bà Nguyệt- chủ tiệm vàng Kim Toái cũng không thể lẩn trốn. Bà Nguyệt là nhân vật quan trọng cần điều tra vì có mối quan hệ làm ăn với Khải Tuấn. Tiệm vàng của bà cũng là nơi Tuấn (Doãn Quốc Đam) sử dụng như một địa điểm trung chuyển những khoản tiền hoa hồng khổng lồ.

Chủ tiệm vàng Kim Toái cũng bị mời lên làm việc

Vợ bị đưa đi lấy lời khai, ông Túng ở nhà như ngồi trên đống lửa. Ông gọi điện cầu cứu khắp nơi và nhận được lời dặn. “Khóa chặt cửa lại, không được mở trước khi tôi đến”- người này dặn dò ông Túng. Trong trường hợp “khẩn cấp”, ông Túng bị ép buộc giả đɪêɴ, dùng bệnh áɴ hòng thoát ᴛộɪ vì “thà bị đɪêɴ còn hơn là ngồi ᴛù”.

Giám đốc CDC Đông Bình ngồi trên đống lửa khi “tổ kiến” sắp vỡ

Tập 11 phim Đấu trí lên sóng lúc 21h ngày 2/8 trên kênh VTV1.

Nguồn: tienphong.vn

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.