Lương Bằng Quang và Ngân 98 sẽ chụp 100 bộ ảnh cưới, hôn lễ đủ 10 lần để ‘cảm giác luôn mới’

Lương Bằng Quang và Ngân 98 đã có khoảng hơn 6 năm bên nhau. Cả hai được mệnh danh là cặp đôi tai tiếng nhất nhì showbiz Việt vì những phát ngôn ồn ào. Bên cạnh đó, trong quá trình sống chung, cặp sao cũng có nhiều khung cảnh lãng mạn đặc biệt là đầu tư diện đồ như cô dâu chú rể để chụp ảnh.

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, Lương Bằng Quang vừa chia sẻ loạt ảnh diện trang phục cưới cùng Ngân 98. Nam nhạc sĩ cho biết đây là bộ ảnh ngẫu hứng chứ không có bất kì sự chuẩn bị chỉn chu nào nhưng thành quả lại bất ngờ: “Bạn ấy nói, em sẽ mua một căn nhà ở đây để nuôi rất nhiều loài sống chung. Mình nghiệm ra số mình may mắn, hồi nhỏ ước lấy công chúa ngủ trong rừng, giờ lấy được luôn.

Cảnh chụp này ở Melbourne – Australia vào lúc 18h, không makeup, không dự định, không chuẩn bị ekip, không lên kế hoạch, thứ mà chúng mình chuẩn bị kỹ nhất là một tình yêu từ trước đó. Thời tiết mát, giao mùa với trời thu. Trong chuyến lưu diễn tại 2 thành phố lớn, trong 6 ngày, và ngày chụp là ngày duy nhất tui mình thật sự được đi chơi và chụp hình, lịch trình làm việc khá bận vì phần lớn di chuyển nhiều.

Đây chỉ là buổi chụp chơi ngẫu hứng, bạn photo nói “chưa thật sự đã” còn mình thì thích kiểu thoải mái tự do vì mình phó thác cho khả năng hậu kỳ của bạn ấy. Mình sợ nhất kiểu đi chụp hình mệt mỏi, còn bộ này thì đúng kiểu “hai đứa tui đi chơi, ai chụp lén vậy”.

Lương Bằng Quang khoe ảnh cưới bên Ngân 98. Ảnh: FBNV

Nam ca nhạc sĩ tiết lộ thêm bản thân và người yêu kém tuổi đã thực hiện nhiều bộ ảnh cưới từ trước đến nay và giải đáp luôn câu hỏi khi nào kết hôn với bạn gái thị phi: “Tụi mình thực hiện cả chục bộ ảnh cưới, dự là sẽ không dừng lại mà sẽ lên hàng trăm, được cưới nhau chục lần, được bạn bè chúc online mỏi tay, cảm giác luôn thấy mới.

Rồi bạn sẽ lại hỏi: “Khi nào cưới?”. Câu trả lời là: “Tụi mình đang cưới đấy thôi”. 6 năm quen, dự kiến mỗi nơi đến sẽ có một bộ ảnh “đang cưới nè” của cặp đôi thị phi nhất cái showbiz này.

Cộng đồng ᴍạɴɢ càng ghét, báo chí càng đi bài tiêu cực, tụi mình lại càng phải nắm chặt tay nhau, có phải điều này sẽ giúp cho các bạn trẻ sau này miễn nhiễm với lời nói ngoài tai của người đời khi các bạn trẻ muốn sáɴg tạo, tự do và công khai. Những gì bạn thấy ở tụi mình chỉ là “té ngã sấp mặt” nhưng 90% thời lượng còn lại của tụi mình là “làm việc sấp mặt”.

Lương Bằng Quang và Ngân 98 hạnh phúc dù chịu nhiều thị phi. Ảnh: FBNV

Hiện tại cặp đôi vẫn chưa ấn định rõ ngày thực hiện đám cưới. Gia đình hai bên từ lâu đã biết mối quan hệ tình cảm của hai con và rất ủng hộ. Được biết, phụ huynh Lương Bằng Quang từng có áɴh nhìn không tốt về người yêu của con trai nhưng điều này dần thay đổi và hiện tại đã dành lời khen khá nhiều cho cô.

Anh từng chia sẻ: “Mẹ Quang nói là mau chóng có cháu đi mẹ về mẹ trông cho, nhưng không biết có giữ lời hứa hay không. Cũng có nhiều lần đi ăn chung với mọi người, ai cũng nói: Ngân dạo này ngoan hơn, biết làm ăn hơn, Quang nghĩ không phải là ngoan hơn, biết làm ăn mà bây giờ họ mới có dịp tiếp xúc nhiều.

Quang và Ngân đã âm thầm làm việc từ bao nhiêu năm trước rồi, đến bây giờ mới có thành tựu, tại vì cả hai không muốn khoe, vì đem tài sản ra khoe và nói mình giỏi thì nó lại không hay”.

Nguồn: 2sao

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.